Bài viết mới

Trang1 2 3 ... 10
1
Xin vị trí bắt Trương Nghị hệ phong có thể rb3 ạ. Tìm cả buổi k ra nó ở đâu :D
2

Trích dẫn của: koolmen vào Th02 10, 2019, 10:50 PMNói rõ hơn đi ạ. Làm sao tạo đc VPS khi đã đky xong hết r a
Sau khi đăng ký xong:
1. Truy cập https://cloud.google.com/?authuser=2 chọn go to console
2. Chọn menu (3 dấu gạch) > Computer Engine > VM instances > Create instance
3. Chọn server VPS (cái này sẽ liên quan đến tốn bao nhiêu tiền của VPS, và tốc độ truy cập, cái này tuỳ mỗi người chọn)
4. Machine configuration: có thể chọn machine type là G1-Small nếu chỉ dùng bot ts.
5. Boot disk chọn hệ điều hành (win server) còn loại nào thì tuỳ. PHần này cũng sẽ liên quan đến giá trả hàng tháng, tự khám phá sẽ thú vị
6. Firewall: tick vào 2 cái allow (cho phép truy cập)
7. Create.

8. SAu khi chờ ẻm tạo xong sẽ cho 1 dòng thì external IP chính là thứ để truy cập vào VPS của google.
9. Bấm vào nút sổ chỗ connect chọn set windows password. Google sẽ cho bạn 1 pass mặc định
Như vậy bạn sẽ có:
   a. IP
   b. User: mặc định là email đang ký của bạn
   c. Pass truy cập

10. Tiếp theo là mở ứng dụng remote destop connection trên máy bạn (hầm như máy win nào cũng có sẵn)
11. Gõ ip, user name, password.
Xong
3
Giải đáp thắc mắc / Giftcode newbie
Last post by ljnhnjl - Th11 15, 2019, 06:38 PM
Mình mới chơi game. thấy hướng dẫn có gift code để lấy tưởng tế. ace cho mình hỏi nhập gift code ở đâu với. Mình đang dùng đỡ Tôn Trọng  >"<
4
Quan Trung (14000) / Từ Phúc và Tần Vương
Last post by Conquest312 - Th11 11, 2019, 11:32 AM
Tên Q: Từ Phúc và Tần Vương
Điều kiện nhiệm vụ: hoàn thành nhiêm vụ Nguyện Thưởng Từ Phúc, Quyết chiến Tần cung
Địa điểm: Tầng 8 Lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Quan Trung
Vật phẩm nhận được: Kim bài vương tử (có thể ra vào trong Đại lao Tần lăng)
Nhiệm vụ tiếp theo: Đánh bại Quỷ Tần Vương, Thiên thạch bí ẩn
Nội dung nhiệm vụ:
https://youtu.be/yRzgsC-YrtY
5
Ngày 10/11/2019, server P-TS Online tiến hành update mở event Khiêu chiến Boss thế giới. Sau đây là phần thưởng để các bạn tham khảo.

7
Chúng tôi giải thích và hướng dẫn cho Bạn hiểu rõ các tên gọi như sau:

Thông tin khách hàng là mấu chốt quan trọng trong việc xử lí các vấn đề trục trặc khi tài khoản game online của bạn xảy ra sự cố. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin hỗ trợ kèm với thông tin đăng kí để đối chiếu để giải quyết vấn đề, trường hợp bạn có thể cung cấp chính xác email hoặc số điện thoại chúng tôi sẽ gửi phản hồi lại vào đấy để bạn có thể giải quyết vấn đề.

ID game là: dùng để đăng nhập và tham gia vào game. Chúng tôi khuyến cáo bạn nên cung cấp thông tin chính xác, và lưu lại những thông tin đăng kí vào note, đọc kĩ các điều khoản dịch vụ từ team phát triển trước khi tham gia vào game, chúng tôi chỉ tiếp nhận những trường hợp điền đầy đủ và đúng những thông tin trên. Những thông tin này sẽ dùng làm căn cứ.


Vui lòng đọc kĩ ĐIỀU KHOẢN DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG

1. Thông tin tiếp nhận và quy trình hỗ trợ.

Nhằm tạo điều kiện trải nghiệm cho người chơi mới khám phá sever, trước khi có quyết định đầu tư và lựa chọn dịch vụ của chúng tôi. Team P-TS online cung cấp hỗ trợ, tạo điều kiện cho mỗi người chơi mới 45 ngày sử dụng cho 1 ID wesbite. Người chơi có thể chia 45 ngày cho 5 account, tức mỗi account được 9 ngày chơi.

Quy trình tiếp nhận:

- Sau khi đăng kí ID website trên TRANG CHỦ. Bạn phải cam kết cung cấp thông tin chính xác của bạn khi đăng kí.
- Vui lòng inbox về hộp thư fanpage của PTS online https://www.facebook.com/PresentTSOnline. Gửi tên ID website bạn vừa đăng kí. Hỗ trợ của bạn sẽ được bộ phận tiếp nhận và kiểm tra.
- Sau khi kiểm tra xác thực xong chúng tôi sẽ phản hồi cho bạn. Nếu hồ sơ xin hỗ trợ của bạn đáp ứng đủ yêu cầu quy định mà chúng tôi đưa ra.


2. Quy định hồ sơ được đồng ý hỗ trợ

- Bạn phải đảm bảo rằng hồ sơ đăng kí của bạn trên website là hoàn toàn mới toàn bộ thông tin. Chúng tôi sẽ xác định dựa trên yếu tố thông tin hồ sơ của bạn.
- Hồ sơ website của bạn phải đáp ứng yêu cầu không đăng kí quá 7 ngày mới được tính là người chơi mới. Trường hợp những hồ sơ cũ ở giai đoạn test trước đây, cũng được tính là người chơi cũ.
- Kiểm tra độ xác thực Facebook cá nhân mà bạn đang sử dụng. Tất nhiên các yếu tố người chơi sử dụng Facebook cá nhân lâu dài, tức là dòng thời gian timeline facebook của bạn có đủ yêu cầu yếu tố xác thực là facebook chính chủ.
- Đối với một số trường hợp đặc biệt, chúng tôi có thể yêu cầu cung cấp thêm thông tin cần thiết trước khi hồ sợ được duyệt.

3. Quy trình xử lí với các tài khoản giả mạo

Kể từ khi có chính sách hỗ trợ người chơi mới, đã có một số thành phần lợi dụng chính sách hỗ trợ mỗi newbie 50k (Trước đây) để phục vụ lợi ích cá nhân: Chủ yếu lấy 1k point để mua item, ngọc Đại phúc thần train trong các ngày nhân đôi kinh nghiệm,... họ sẳn sàng tạo các nick facebook clone hàng loạt để liên hệ được hỗ trợ. Chính điều này đã làm phản tác dụng chính sách hỗ trợ của server.
- Với các tài khoản nhận hỗ trợ sẽ được quản lí chặt chẽ, nhằm tránh tình trạng lợi dụng phục vụ mục đích cá nhân.
Nếu bị phát hiện ngoài việc dựa trên điều khoản nội quy khách hàng, chúng tôi còn bổ sung một số điều sau đây.
- Chúng tôi hoàn toàn có thể chấm dứt hợp đồng sử dụng, nói cách khác là tạm ngưng cung ứng dịch vụ đối với các trường hợp giả mạo, lợi dụng phục vụ lợi ích cá nhân thông qua chính sách hỗ trợ người chơi mới.
- Với các trường hợp giao dịch bất hợp pháp với các tài khoản được xác định là giả mạo, lợi dụng chính sách. Chúng tôi buộc lòng phải kiểm tra toàn bộ những tài khoản giao dịch. Và có thể giải quyết theo quy định khách hàng là thu hồi hoặc buộc lòng chấm dứt luôn hợp đồng dịch vụ với các tài khoản này.

Cuối cùng:  Team P-TS online có thể xem xét lại những thỏa thuận và điều kiện này bất cứ lúc nào bằng việc cập nhật trang này. Bạn nên vào trang này định kỳ để xem lại những thỏa thuận và điều kiện bởi vì chúng có thể bó buộc bạn. Những thuật ngữ Bạn và Người sử dụng được dùng ở đây đề cập đến tất cả những cá nhân và/hoặc những tổ chức truy cập vào sản phẩm và dịch vụ này với bất cứ lý do nào.
8
Chủ đề này đã được chuyển tới Hướng dẫn, hỏi đáp.

và đường dẫn mới là https://forum.tsonline.net.vn/index.php?topic=946.0
9
Ti Lộ (29000 / Re: Chư Tàn Tuyệt Vực
Last post by hayquen06 - Th10 29, 2019, 06:32 PM
= Q : "Tùy quân quy hàng"
10
Ti Lộ (29000 / Re: Tiến vào Ô Diệp
Last post by hayquen06 - Th10 29, 2019, 06:31 PM
= Q : " Nguyện vọng của Bạch Tri bình tặc"
Trang1 2 3 ... 10