Hành trình của Chinh Phục Cửu Thiên và P-TS online Việt Nam

Tác giả Huỳnh Anh, Th.04 26, 2020, 03:33 chiều

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Huỳnh Anh



Đây là chia sẻ của team PTS online trước khi công bố Event: Chinh Phục Cửu Thiên (9Thiên) ra thị trường
- Kể từ ngày công bố dự án version 11.0 do Present TS online Việt Nam phát triển được giới thiệu vào ngày 18/8/2019 và lần đầu phiên bản này ra mắt vào ngày 25/8/2019. Cái tên Chinh Phục Cửu Thiên của phiên bản cũng được lấy từ tên chính của event trọng tâm lần này. Tên sự kiện được team PTS online lựa chọn và thống nhất sau hàng loạt ý kiến được đưa ra cùng thảo luận. Với ý nghĩa vươn lên một tầm cao mới dần khẳng định vị trí, sự chuyên nghiệp và sự phát triển vượt bật mà chưa một TS online nào có được, P-TS online xứng đáng trở thành cái tên đặc biệt được chú ý trong thế giới TS online
- Event Chinh Phục Cửu Thiên  là một event hoàn toàn mới và những điều trải nghiệm tuyệt vời trên đánh giá cá nhân của team xây dựng game. Và không thể lẫn vào một thị trường TS online nào khác. Ra mắt 9Thiên như một điều khẳng định sự phát triển vượt trội mà đội ngũ PTS online mang lại.



- Khi tham gia 9Thiên người chơi có trách nhiệm dẫn dắt và bảo vệ Hầu Tôn (Hầu tử hầu tôn của Đại Thánh) lên tiên giới, tất nhiên đây chỉ là một con khỉ rất bình thường. Người chơi tham gia lần đầu chắc hẳn sẽ còn nhiều bỡ ngỡ về vấn đề set team. Không sao bây giờ chúng tôi sẽ chia sẻ một ít kinh nghiệm cho bạn.
- Với trận hình đối kháng 9vs10 đã là một bất lợi rất lớn đối với người chơi. Và nếu quánh thua tất nhiên bạn sẽ bị bay về một tầng. Bạn không thể tham gia trận chiến nếu không xuất chiến Hầu Tôn, hoặc sẽ bị out khỏi trận đánh ngay lập tức nếu để Hầu Tôn chết. Cũng như việc chủ Pt không thể nào thân thuật, phân thân.
- Bạn thử nghĩ xem nếu một đội ngũ mà chỉ có 1 ID duy nhất có skill buff bảo vệ thì nếu ID đó bị dính skill bất lợi thì ai sẽ bảo vệ cho Hầu Tôn? Bạn nên cân nhắc kỹ điều này.
- Event 9Thiên 100% NPC đều là NPC tiên thánh, tất nhiên là status của các NPC này cũng thuộc vào hàng khủng, nên tỉ lệ kháng của NPC khá cao đối với các skill bất lợi trong đó có cả skill càn khôn thiên lôi. Vậy bạn nên suy nghĩ đến khả năng này trước khi đưa ra quyết định sử dụng. Tất nhiên vẫn sẽ có tỉ lệ dính, nhưng nhớ lại kĩ xem đã bao lần bạn đánh trúng được Tứ Hải Long Vương rồi?
- Event 9Thiên không phải event dành cho team invi vì mục tiêu hàng đầu là bảo vệ Hầu Tôn, các bạn nên cân nhắc kĩ trước khi đưa team invi đi sử dụng.
- 9 tầng - 19 trận đấu, mỗi trận tham chiến 5 mục tiêu và các trận hình đều được bố trí rất chặt chẽ, các NPC có triệu gọi, hồi sinh, thường không đứng gần nhau, và việc quan sát được rất khó. Hãy ghi nhớ thật kĩ trận hình, nếu bạn thua trận, để lần tiếp theo rút kinh nghiệm. Và hãy an tâm rằng sẽ không có NPC nào có các skill gây ức chế: "Bỏ độc, đẩu chuyển, xạ tiễn"



- Nếu vô tình bạn lọt vào trận hình mà agi NPC cao hơn bạn bất ngờ xin chúc mừng bạn đã lọt vào trận hình loạn agi. Tỉ lệ gặp trận loạn agi ở mỗi tầng là khác nhau, càng lên cao càng dễ gặp. Nếu biết cách điều khiển chắc chắn bạn sẽ dễ dàng thắng trận này, và còn được bonus quà thêm. Nếu thua thì xác định do định mệnh an bài. Bởi vậy chúng tôi mới nói event này còn dựa vào nhân phẩm của người chơi (ăn ở có phúc ắt gặp được trận bình thường)
- Để phục vụ cho event 9Thiên chúng tôi đã tiến hành bổ sung thêm hàng chục items mới, đồng thời cũng thay đổi giá trị của những items cũ để phù hợp làm phần quà cho các bạn khi đi hết Đài Cửu Thiên.
- Và cuối cùng, đây là event 100% do team Việt Nam phát triển nên trong thời gian đầu sử dụng tất nhiên sẽ có phát sinh lỗi. Các bạn tham gia trải nghiệm nếu gặp tình trạng lỗi rất mong các bạn thông cảm và báo lỗi lại với team để chúng tôi nhanh chóng khắc phục xử lí.




Bạn đã biết gì về event Chinh Phục Cửu Thiên chưa? https://tsonline.net.vn/?act=content&page=cuuthien