NHỮNG ĐIỀU HAY NĂM CŨ

Tác giả Huỳnh Anh, Th.01 01, 2021, 09:19 sáng

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Huỳnh AnhVậy là một năm lại đi qua, những điều trong năm cũ mà P-TS online cho các bạn là những trải nghiệm tuyệt vời của một phiên bản Version 11.0 siêu đỉnh do chính team người Việt xây dựng. Hãy cùng chúng tôi điểm lại những thành tựu mà P-TS online đã làm được trong một năm qua.

Đầu năm 2020 P-TS online tổ chức thành công giải thi đấu mùa đông lần đầu tiên, mặc dù còn nhiều thiếu sót và trục trặc nhưng cuộc thi vẫn hoàn thành.

Năm 2020 là một năm chứng kiến của hàng loạt võ tướng reborn 3 ra đời, thu hút rất nhiều sự yêu mến của những người đam mê sưu tầm pet.

Ra mắt Sự kiện "Chinh Phục Cửu Thiên" điều làm nên thành công cũng không ít lần gây tranh cãi của P-TS online nhưng sau cùng những gì mà team P-TS online mang lại luôn mong muốn là một trải nghiệm hoàn hảo của phiên bản 11.0 này. Sự kiện là nơi phô diễn của các ông trùm servers trên con đường chinh phục đỉnh cao.

Mở ra hệ thống phó bản thử thách nhằm tạo sân chơi với các sự kiện theo mùa ngắn tính đến năm 2020 chúng ta đã trải qua 2 hệ thống phó bản: "Đại chiến Hổ Lao Quan" và "Thu phục Ngọc Tang Đóa"Công bố hệ thống võ tướng siêu cường giáp và dòng Miên với những tạo hình mới mà chưa bao giờ được công bố ở các phiên bản trước đây. Mãi đến nay Team P-TS đã cố gắng hoàn thiện và đưa vào sử dụng hệ thống võ tướng này.Công thành đại chiến: Mặc dù sự kiện này còn nhiều thiếu sót nhưng trong năm 2021 chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn sự kiện này cho các bạn tham gia.Cuối cùng team P-TS xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến các bạn đã luôn ủng hộ cho game và luôn theo sát với cuộc hành trình của chúng tôi. Hy vọng trong năm mới chúng ta sẽ lại cùng nhau xây dựng những điều hay mới mẻ và phát triển server đến tầm cao nhất. Chúc các bạn có một năm mới vui vẻ và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Xin gửi các bạn CODE quà "Tưởng Can reborn 3" sử dụng cho cả 3 servers
Lưu ý vui lòng để trống ô võ tướng trước khi nhập