Đôi lời tâm sự

Tác giả Conquest312, Th06 22, 2019, 11:48 AM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Conquest312

Th06 22, 2019, 11:48 AM Last Edit: Th06 22, 2019, 12:22 PM by Conquest312
Trước tiên, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã tin tưởng P-TS Online và Conquest trong thời gian qua.
Qua 1 thời gian quản lý, xây dựng và phát triển server, tuy gặp nhiều khó khăn do thiếu kinh nghiệm quản lý và không chuyên nghiệp, nhưng đến nay, server đang dần theo đúng với dự tính đã đề ra. Dù sao đi nữa thì P-TS Online cũng chỉ là 1 private server nên vấn đề thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp là không thể tránh khỏi. Mong các bạn thông cảm!
Nay, tôi viết bài viết này, chủ yếu để tâm sự cùng các bạn và nói sơ qua về định hướng của server trong thời gian tới.
Các bạn đang có mặt ở đây, chắc ít nhiều gì cũng biết đến Conquest. Thật ra, Conquest có nghĩa là chinh phục chứ không có liên quan gì đến Quest hết nhé! Chẳng qua vì hoàn thành được nhiều Quest của TS Online, quản lý nhiều box Q của game, xây dựng và phát triển hệ thống lưu trữ hướng dẫn Quest TS nên được nhiều người biết đến. Chứ Conquest cũng chỉ là 1 gamer như các bạn.
Trước đây, ở TSVN, tôi đã hoàn thành khá nhiều Q của TS. Rất tiếc, nó không được phát triển tiếp nội dung, nhiều nhà phát hành phải đóng game. Sau 1 thời gian quanh quẩn cùng các game khác, cuối cùng, cũng như các bạn, tôi lại tìm về với TS. Từ 1 game VN phiên bản 10.0 mà phải chấp nhận chơi 1 phiên bản Tàu chỉ ở 8.0. Cũng chỉ vì đam mê mà ra vậy. Rồi nhiều phiên bản TS của Tàu xuất hiện, gamer VN cũng đổ xô vào chơi. Tôi không tham gia vì thấy nó cũng chỉ phát triển thêm hệ thống item, pet để bán shop là chính, không có thêm nội dung gì mới.
Một số người luôn ấp ủ giấc mơ được hồi sinh TSVN, TD Online thông báo xuất hiện, tôi được mời tham gia. Rất vui mừng và hy vọng được nối tiếp giấc mơ, có thể phát triển tiếp nội dung Quest. Xong, TD biến mất, trở thành 1 cú lừa thế kỷ trong thế giới BĐY. Rồi TS BĐY xuất hiện, tôi cũng được mời test lỗi Q. Cũng mong muốn TS BĐY sẽ có thể phát triển tiếp nội dung, nhưng qua 1 thời gian test, thấy sv vẫn còn nhiều lỗi chưa khắc phục mà đã vội open nên không quan tâm đến. Kể cả TSTS của DVT cũng không thể phát triển nội dung được.
Tôi đã off khỏi TS hơn 4 năm, rồi tình cờ gặp được bài viết quảng cáo 1 bài viết của NTS với nội dung là 1 nhiệm vụ mới. Rất vui, nhưng ngán cảnh phải train từ đầu. Nhưng cuối cùng cũng tham gia trở lại. Tại NTS, tình cờ quen biết thêm vài người bạn, họ tạo điều kiện để tôi Việt hóa các thông tin của game NTS. Từ đó mà biết được: NTS chẳng qua cũng chỉ là biến thể của các sv cũ, cũng chỉ add pet, item, pha chế thêm chút ít để bán shop và chỉ thêm được vài Q không liên quan gì đến 3Q.
Thật may mắn khi được tiếp xúc với server P-TS Online. Tại đây, gần như tôi đang làm được tất cả. Chẳng những có thể tự viết tiếp giấc mơ về Q, mà còn có thể mở ra các vùng đất mới,... thay đổi một số nội dung cho phù hợp với xu thế hiện tại. Đây là điều trước đây, tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến.
Sau 1 thời gian quản lý server, tôi nhận thấy gamer TS giờ khác xưa quá! Trước đây, chỉ chơi vì đam mê, không vụ lợi. Nhưng sau khi trải qua 1 quá trình tôi luyện trên, 1 số gamer VN luôn có tư tưởng vào game, đã chơi là phải có lời, không lời thì không chơi. Ngoài ra, còn có 1 só gamer chơi vì đam mê, chơi vì ký ức nên không thể chấp nhận những thay đổi so với ký ức cũ. Còn lại là những người không tin tưởng vào các server khác, không biết đi đâu nên ở lại với P-TS Online và tin tưởng Conquest.
Không biết tương lại server này sẽ như thế nào, không biết sẽ còn bao nhiêu người sẽ trụ lại được. Dù thế nào đi nữa thì server này vẫn sẽ tiếp tục phát triển theo định hướng. Các event pk, loạn đấu, công thành,... đương nhiên sẽ phải có, sẽ không để các bạn chờ lâu. Ngoài ra, server sẽ tiếp tục mở rộng bản đồ của game, phát triển hệ thống nhiệm vụ và pet. Với phương châm không để TS Online luôn được gắn với cái tên là game già, server thay đổi để nó ngày càng được hiện đại hơn.
Cuối cùng, xin cảm ơn các bạn đã, đang và sẽ tiếp tục hành trình cùng P-TS Online!