Đôi lời tâm sự

Tác giả Conquest312, Th.06 22, 2019, 11:48 sáng

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

Conquest312

Th.06 22, 2019, 11:48 sáng Last Edit: Th.06 22, 2019, 12:22 chiều by Conquest312
Trước tiên, xin gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã tin tưởng P-TS Online và Conquest trong thời gian qua.
Qua 1 thời gian quản lý, xây dựng và phát triển server, tuy gặp nhiều khó khăn do thiếu kinh nghiệm quản lý và không chuyên nghiệp, nhưng đến nay, server đang dần theo đúng với dự tính đã đề ra. Dù sao đi nữa thì P-TS Online cũng chỉ là 1 private server nên vấn đề thiếu kinh nghiệm, thiếu chuyên nghiệp là không thể tránh khỏi. Mong các bạn thông cảm!
Nay, tôi viết bài viết này, chủ yếu để tâm sự cùng các bạn và nói sơ qua về định hướng của server trong thời gian tới.
Các bạn đang có mặt ở đây, chắc ít nhiều gì cũng biết đến Conquest. Thật ra, Conquest có nghĩa là chinh phục chứ không có liên quan gì đến Quest hết nhé! Chẳng qua vì hoàn thành được nhiều Quest của TS Online, quản lý nhiều box Q của game, xây dựng và phát triển hệ thống lưu trữ hướng dẫn Quest TS nên được nhiều người biết đến. Chứ Conquest cũng chỉ là 1 gamer như các bạn.
Trước đây, ở TSVN, tôi đã hoàn thành khá nhiều Q của TS. Rất tiếc, nó không được phát triển tiếp nội dung, nhiều nhà phát hành phải đóng game. Sau 1 thời gian quanh quẩn cùng các game khác, cuối cùng, cũng như các bạn, tôi lại tìm về với TS. Từ 1 game VN phiên bản 10.0 mà phải chấp nhận chơi 1 phiên bản Tàu chỉ ở 8.0. Cũng chỉ vì đam mê mà ra vậy. Rồi nhiều phiên bản TS của Tàu xuất hiện, gamer VN cũng đổ xô vào chơi. Tôi không tham gia vì thấy nó cũng chỉ phát triển thêm hệ thống item, pet để bán shop là chính, không có thêm nội dung gì mới.
Một số người luôn ấp ủ giấc mơ được hồi sinh TSVN, TD Online thông báo xuất hiện, tôi được mời tham gia. Rất vui mừng và hy vọng được nối tiếp giấc mơ, có thể phát triển tiếp nội dung Quest. Xong, TD biến mất, trở thành 1 cú lừa thế kỷ trong thế giới BĐY. Rồi TS BĐY xuất hiện, tôi cũng được mời test lỗi Q. Cũng mong muốn TS BĐY sẽ có thể phát triển tiếp nội dung, nhưng qua 1 thời gian test, thấy sv vẫn còn nhiều lỗi chưa khắc phục mà đã vội open nên không quan tâm đến. Kể cả TSTS của DVT cũng không thể phát triển nội dung được.
Tôi đã off khỏi TS hơn 4 năm, rồi tình cờ gặp được bài viết quảng cáo 1 bài viết của NTS với nội dung là 1 nhiệm vụ mới. Rất vui, nhưng ngán cảnh phải train từ đầu. Nhưng cuối cùng cũng tham gia trở lại. Tại NTS, tình cờ quen biết thêm vài người bạn, họ tạo điều kiện để tôi Việt hóa các thông tin của game NTS. Từ đó mà biết được: NTS chẳng qua cũng chỉ là biến thể của các sv cũ, cũng chỉ add pet, item, pha chế thêm chút ít để bán shop và chỉ thêm được vài Q không liên quan gì đến 3Q.
Thật may mắn khi được tiếp xúc với server P-TS Online. Tại đây, gần như tôi đang làm được tất cả. Chẳng những có thể tự viết tiếp giấc mơ về Q, mà còn có thể mở ra các vùng đất mới,... thay đổi một số nội dung cho phù hợp với xu thế hiện tại. Đây là điều trước đây, tôi chưa bao giờ dám nghĩ đến.
Sau 1 thời gian quản lý server, tôi nhận thấy gamer TS giờ khác xưa quá! Trước đây, chỉ chơi vì đam mê, không vụ lợi. Nhưng sau khi trải qua 1 quá trình tôi luyện trên, 1 số gamer VN luôn có tư tưởng vào game, đã chơi là phải có lời, không lời thì không chơi. Ngoài ra, còn có 1 só gamer chơi vì đam mê, chơi vì ký ức nên không thể chấp nhận những thay đổi so với ký ức cũ. Còn lại là những người không tin tưởng vào các server khác, không biết đi đâu nên ở lại với P-TS Online và tin tưởng Conquest.
Không biết tương lại server này sẽ như thế nào, không biết sẽ còn bao nhiêu người sẽ trụ lại được. Dù thế nào đi nữa thì server này vẫn sẽ tiếp tục phát triển theo định hướng. Các event pk, loạn đấu, công thành,... đương nhiên sẽ phải có, sẽ không để các bạn chờ lâu. Ngoài ra, server sẽ tiếp tục mở rộng bản đồ của game, phát triển hệ thống nhiệm vụ và pet. Với phương châm không để TS Online luôn được gắn với cái tên là game già, server thay đổi để nó ngày càng được hiện đại hơn.
Cuối cùng, xin cảm ơn các bạn đã, đang và sẽ tiếp tục hành trình cùng P-TS Online!

Hitokin01

      Đọc bài này tôi thấy cảm giác khá vui vẻ, 1 chút đồng cảm nào đó của 1 người chơi và yêu game TS xưa. Tự giới thiệu mình sinh năm 1982, là 1 gamer TSVN từ ngày đầu mở sv. Tuy nhiên là gamer gà mờ trong làng TSVN. Vì sao lại nói như vậy, vì tôi chơi TSVN rất sớm nhưng thời đó là sinh viên năm thứ nhất, cơm ăn 1 bữa 4-5 ngàn cả thức ăn còn chưa đủ ấm bung. Tôi chơi  TS đến lúc game thu phí đc 3 tháng thì tôi ko trụ đc, tiền nét, tiền đóng phí chơi... vậy là chia tay. Do đó hiểu biết về tsvn của tôi khá ít, dấn ấn để lại trong những gamer tsvn ko có. Sau này, năm 2009 tôi lập gia đình và chơi lại game TS nhưng là TSTW bản pc free... ở đây tôi chơi với khá đông ae, trong nhóm Thanh Hoá của tôi lập tụ hội hơn 10 ae chơi chung rồi off, giao lưu...   
     Tôi biết đến Conquest vì thời gian chơi TSTW tôi có tham gia diễn đàn TSonlinevn.com hay sao đó, giờ diễn đàn đó mất rồi. Trong diễn đàn thì  Conquest để lại dấu ấn ở hầu hết các box, mục, chém gió liên quan đến làm Q. làm nhiệm vụ. chính vì thế tôi ngẫm tưởng ông này là bậc đàn anh, sinh năm tầm 197x gì đó. Hồi đó ae xài yahoo chat, giao luu cũng bằng yahoo, một số bạn ở gần thì cũng tổ chức off vui lắm, chỉ kém TSVN ngày xưa đôi chút... Nhớ trong nhóm Đà Nằng có em Hằng xấu gái sv 8 -10 gì đó, trong TP HCM có bạn Mod TrươngMinh chuyên hỗ trợ ae trong vai trò trung gian giao dịch... chơi vui như vậy đến tầm năm 2012 thì có vụ bug đồ tập thể, mình chán, ae nhóm Thanh Hoá của mình cũng chán rồi nghỉ dần... Thời gian gần đây năm 2019 tôi chơi qua TS mobi bản BDY, bản Hunter... mà thấy event ít quá, nhàm chán, AD thì chủ yêu tích cực hút máu gamer, ý tưởng nghèo nàn, thiếu đầu tư về chất xám... Tôi có dự định chuyển qua TS Dzogame chơi nhưng bên ấy toàn đại gia, ganh đua nhau từng tí, SV bản quyền nhưng thấy hút máu ghê quá, train lv chậm, và dzo là tiền thân nói lời "hoàn thành sứ mệnh" TSVN nên tôi ko thích.
       Hơn 1tuần nay, tôi đc mấy đứa em giới  thiệu P-TS và nghe tụi nó gọi anh Phùng, rồi tôi nhớ ra đàn anh  Conquest ngày xưa tôi gặp ở TSTW free hình như cũng  tên Phùng... vì vậy tôi chơi P-TS này đc 1 tuần nay rồi. trao đổi qua lại thì biết bạn Phùng này còn nhỏ hơn mình 1 tuổi, 1983 (tuổi con heo :) )... game thì ae cả thôi...
     Hơn 1 tuần nay tôi chơi TS này  và tham gia chém gió với ae cũng khá vui... Tôi chơi TS với tiêu chí là game duy nhất chơi từ ngày xưa, đến thời điểm này vẫn muốn chơi và tìm hiểu về nó. Nhiều tuổi, chơi game giải trí nên ko đầu tư nhiều vì vậy tôi chọn sv free, chọn P-TS vì cũng một phần có  Conquest nữa... Mong là bạn Phùng -  Conquest duy trì P-ts tốt, hỗ trợ ae nhiệt tình, duy trì tính công bằng trong game để tạo sự bình đẳng tránh việc thiên vị ai đó, một số người để ae cảm thấy không vui và lụi dần ngọn lửa ham TS ....  Game nào cũng thế, không thiếu thành phần người chơi, mỗi ng 1 tính ko ai hoàn hảo cả... ko thiếu những người nịnh bợ, theo đuôi, xin xỏ ... các thứ... mong ae chơi theo luật, 1 là để duy trì tính công bằng, 2 cũng đừng để ad khó xử rồi dần dần P-TS mấy vui...
     Đây là tâm sự của mình, 1 người kinh nghiệm chơi TS ít, không bao nhiêu nhưng tình cảm với game TS khá nhiều. mong ae đọc, hiểu, đừng nhận xét gì quá đáng