Event: Sự kiện đổi bánh Trung Thu 2020

Tác giả Huỳnh Anh, Th08 23, 2020, 12:27 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Huỳnh Anh


Information in English can be found at the end of the post

Sự kiện: Thu thập bánh trung thu
Diễn ra từ ngày 1/9/2020 - 31/9/2020

Trong dịp Tết Trung Thu năm nay Hằng Nga cùng bầy Tang Đóa giáng trần với mong muốn nhờ sự giúp sức của người chơi thu thập nguyên liệu để làm bánh trung thu mang đến dâng cho các vị tiên nhà trời và phân phát bánh trung thu cho các người dân nghèo khổ. Người chơi nhanh chóng trợ giúp Hằng Nga và Tang Đóa để hoàn thành nguyện vọng trong dịp tết đoàn viên này.Người chơi tham gia treo quái thu thập nguyên liệu làm bánh trung thu bao gồm: Bột mì, đường, trứng muối, đậu xanh. Khi thu thập đủ các nguyên liệu, đến Trác Quận gặp Tăng Đóa đổi lấy bánh trung thu hoặc bánh trung thu cao cấp. 
Thu thập đủ số lượng bánh trung thu thì đến thôn Lâu Song gặp Hằng Nga, lúc này người chơi có thể mang bánh trung thu đến gặp để đổi lấy túi quà.


Bảng tỉ lệ quy đổi bánh trung thu:Bảng tỉ lệ quy đổi túi quà trung thu:

Chúc các bạn có một mùa Tết Trung Thu vui vẻ, hạnh phúc bên người thân và bạn bè. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ cho P-TS online Việt Nam.
Event: Moon Cake Fastival
Time: 1st september 2020 - 31st september 2020

During the Mid-Autumn Festival this year, Hang E and the rabbits will come to earth. She has a mission to the player to collect ingredients to make moon cakes to present to the gods and distribute the moon cakes to the poor people. Players quickly help Hang E and the rabbit to fulfill their wish in this reunion.

Players participating in collecting ingredients for making moon cakes include: flour, sugar, salted eggs, green beans. When collecting enough ingredients, go to Trac County to see rabbits in exchange for moon cakes or high moon cakes.
Collect enough moon cakes to go to Lou Shuang Village to meet Hang E, at which point players can bring moon cakes to meet her in exchange for gift bags.


Moon cake conversion rate table:Mid- Autumn Bag conversion rate table
Wish you have a happy, happy Mid-Autumn Festival with relatives and friends. Thank you for always supporting P-TS online Vietnam.