Xin ý kiến về đổi 1 số nội dung game

Tác giả bebeobe10, Th.02 03, 2019, 09:25 chiều

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

bebeobe10

Chào các bác, game Tsonline chắc cũng được 15 tuổi rồi.(Game online đầu tiên - Lúc em chơi là nghỉ hè lớp 5, giờ đã 26 tuổi)
Game thời phải tự cầm tay đi "Cày" team,solo - tìm Quest có trang bị ngon, kim tỏa tướng; Bắt/ tìm skill các tướng để kiếm "pet" có skill ngon .
Em thấy hiện game đa số làm theo 1 khuôn mẫu từ bãi train, các Q để chuyển sinh,tái sinh - hoặc Q cho đồ level cao....

Em có ý kiến về thay đổi 1 số nội dung game:
1/ Bãi train: Thay đổi số lượng lính của các bãi quái trong game
=> Bãi có 3 quái cũ không còn 3 lính, các bãi mới có 3 lính nhưng phải tự đi "kiếm" trên các khu "Châu" Trên bản đồ Ts.

2/ Điều kiện train level để có exp - là phải làm Q thì train level mới có exp (Như để chuyển sinh thì phải làm xong chuỗi Q).
=> Em mong cứ 20 level/1 lần thì phải làm Quest thì mới được train có exp tiếp (Không thì chỉ có nguyên liệu,item, máu,mana)  (Như kiểu quá level có exp hoặc chưa đủ level để nhận exp)
Kiến nghị: 5-10 Quest (Tỉ lệ 4 Quest dễ - 1 Q khó) - Vấn đề này chắc nhờ bên mod chọn "Quest".
Chuyển sinh: Quest dễ: Tìm người, nguyên liệu; Quest khó: các Quest có thể dùng để bot
Tái Sinh: Quest theo chuỗi truyện "Tam QUốc" - nếu  có Quest thuộc phần Quest khó (ở Chuyển sinh) thì không cần làm lại

3/ Phần thưởng đặc biệt cho người sưu tầm, phiêu lưu
Những người chơi cũ thì level cao nên việc đi các event như 40 NPC, leo tháp 2k có khá nhiều đồ tầm trung, cao cấp, những người newbie thì sẽ rất khó và lâu
=> Hoàn thành chuỗi Q kiếm Kim Tỏa (Thưởng theo số lượng Quest: Hoàn thành QUest cho Kim Tỏa + "vé") - mang "Vé" đi đổi phần thưởng.
      Tập hợp đủ 4 BDY: Hỏa, Thủy, Địa, Phong (Tạo NPC đổi thưởng: Giống như bắt Sơn Tặc)
  Mỗi phần thưởng chỉ được nhận 1 lần/ 1 tài khoản (Mong là giống như "quà VIP" của các event tự làm - có giao dịch được/không do mod)

Kết, ở trên là 3 ý  kiến thay đổi nội dung game để tạo 1 sự thay đổi mới.
- Bãi Train - Làm Quest - Phần thưởng Phiêu lưu, sưu tầm.

Mong các bác góp ý kiến về ý kiến này của em.

conmoogle

Th.02 03, 2019, 09:39 chiều #1 Last Edit: Th.02 03, 2019, 09:47 chiều by conmoogle
Mình vẫn muốn thay đổi phần thưởng ở 1 số quest vì nhiều khi nhin item nãn chẳng muốn làm luôn :), cũng như thay đổi độ khó để làm quest đó , như thêm lính 10k máu chẳng hạn ( nếu đổi thì nên để đồ random như quest bdy ác ma )

SevenFeelings

Trong 3 ý kiến này tôi thấy ý kiến như sau:
Ý kiến 1: Không để làm gì cả vì cũng không có tác dụng gì ngoài việc khoảng 1 thời gian ngắn ban đầu người chơi mất thêm thời gian để tìm bãi quái, về sau biết rồi lại chỉ cho nhau cùng chơi. Việc thay đổi như vậy không làm Game thêm tính năng hay hấp dẫn gì đặc biệt mà chỉ tốn thêm công sức cho Team Admin.
Ý kiến 2: Ý kiến này có thể sẽ hay trong trường hợp Team Admin là muốn tất cả Gamer chơi TS không chỉ cắm đầu vào Bot mà còn cần phải làm Quest theo từng giai đoạn từ khi Level thấp đến Level cao tương ứng với Quest dễ đến Quest khó để tìm hiểu thêm về cốt truyện của Tam Quốc thì được. Phần thưởng cũng tương xứng 1 chút để có thêm tinh thần cho anh em làm. Giống như Cổ Long Online ngày xưa tôi từng chơi, mặc dù mới chơi chả biết tí gì về các truyện của Cổ Long cả nhưng khi Train Level và làm các Nhiệm vụ chính tuyến để kiếm thêm đồ của Game thì cũng hiểu biết được rất nhiều các câu truyện của Cổ Long.
Ý kiến 3: Cái này nhìn chung cũng không cần thiết lắm vì thi thoảng Admin tạo Event để phát quà thì sẽ có sự mong ngóng, chờ đợi, vui vẻ hơn. Thực sự những gì mà newbie nói là khó thì oldbie cũng đã từng trải qua cái khó khăn đó mới có được thành tựu, cái gì cũng cần quá trình cả.
Thân!

darkmage163vn

theo ý kiến của mình thì :

Ý kiến 1 :mình cảm thấy nó chả có tác dụng gì vì 1 thời gian đầu thì mọi người hơi loay hoay 1 tý rồi sau này cũng chia sẻ nhau bãi train này nọ nên không có tác dụng gì

Ý kiến 2 : ý kiến này thì mình đồng ý nhưng cũng nên có 1 tý thay đổi , vì đơn giản mọi người chơi TS tính đến nay ai cũng đã có CV và gia đình hết rồi không thể nào mà cứ ngồi canh 20 lvl xong lại vác mông đi làm quest để lấy train có EXP và HP SP , thay vào đó sao bạn không đề nghị làm quest theo từng móc vẫn có exp vẫn có HP SP nhưng giảm đi 1/4 nếu vượt 20 lvl tăng lên dần sau 10 lvl như lvl 30 thì còn 1/3 chẳng hạn ,lúc ấy mọi người dù có đi học đi làm vẫn có thời gian chăm sóc acc mình 1 ngày đi làm 8 tiếng về lo gia đình con cái cũng tầm 4 tiếng rồi còn tầm 4 5 tiếng để giải trí ( trừ ngày nghỉ )

Ý kiến 3 : mình thấy nên hỗ trợ về khoản newbie nhiều hơn nhiều khi vào newbie không có đồ mix khoáng cũng khó khăn không dạng như đào ra khoáng nhỏ phải tách ra từng cục ép chứ không được ép 1 lẫn 50 cục khoáng nhỏ với 50 cục khoáng nhỏ tạo sự khó khăn và khá mất thời gian cho newbie , thật sự là khi newbie mình thấy việc đầu tiền vào cần có pet và đồ sau đó mới tới gold nhìu bác newbie vào mình thấy còn chả có 1 món đồ dính răng phải đi xin này nọ đơn giản do việc đào khoáng mix đồ quá cực mà cho dù có bán khoáng vào shop cũng không đủ point để mua khoáng ép cho 5 acc khi tỷ lệ mix khá thấp nên newbie dễ thọt và nản