XemayZ cửa hàng thu mua xe cũ tận nhà giá cao tại Saigon

Tác giả xemayz, Th09 14, 2020, 04:14 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

xemayz

Quá trình bắt đầu và phát triển của XemayZ

lPhát xuất cũng không quá khác những cửa hàng mua bán xe cũ khác, khi khởi đầu Xemayz tương đối khó khăn bởi vốn ít, địa chỉ kinh doanh chỉ vỏn vẹn khoản vài chục M2. Bởi sự kiên trì với ngành, XemayZ Việt dần trở thành người bạn đường của nhiều thế hệ người dân TPHCM lúc có nhu cầu mua bán xe máy cũ.Sở hữu mong muốn trở thành 1 trong những thương hiệu hàng đầu được mường tượng nhanh nhất trong suy nghĩ quý khách hàng mỗi khi có nhu cầu sắm bán xe gắn máy cũ, XemayZ Việt Nam đã và đang nỗ lực hết mình, chưa giới hạn nâng cấp trong tiến trình tới nhóm trả lời, hỗ trợ người dùng để làm chấp nhận ngay cả các vị khách khắt khe nhất. trong khoảng liên hệ buôn bán kích thước chưa đến 60m2, giờ đây đã chuyển đến địa chỉ mới có diện tích lớn hơn, thay vì đợi người dùng đến địa chỉ, đội ngũ nhân viên của XemayZ Việt sẽ đến thu mua tại nhà trong toàn thành phố Hồ Chí Minh và các khu vực phụ cận.


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm chi tiết: Bấm vào đây

Những dịch vụ đang phát triển tại XemayZ là gì?

Xuất thân từ một tiệm sửa xe gắn máy, những nhà sáng lập của XemayZ Việt Nam đều có đam mê & thông hiểu được đến từng con vít nằm trong mỗi chiếc xe máy. Vì thế, từng con xe gắn máy sẽ luôn được chọn lựa cẩn trọng và tuốt tát thật kỹ càng trước khi được trao đến cho chủ mới.

Sở hữu kinh nghiệm 9 năm tiếp xúc với thị trường buôn bán xe máy cũ, trải qua trình tự kiểm tra của rất số lượng lớn loại xe, đời xe, dòng xe, hãng xe,... XemayZ Việt Nam tự tin là một trong những đơn vị có tuần tự kiểm tra thu mua xe gắn máy cũ, sang tên xe gắn máy cũ tối ưu đơn giản và giúp hạn chế tiêu tốn thời gian cho quý khách hàng nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Nhìn thấy nhu cầu trao đổi buôn bán xe máy cũ của mọi người trong thị trường, XemayZCom không dừng học hỏi và nâng cấp kinh nghiệm. Đảm bảo đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Dịch vụ thu mua xe cũ, chúng tôi cam kết sẽ thu mua với giá cao nhất thị trường, chỉ cần quý khách hàng xác nhận thông tin mọi hồ sơ thủ tục giấy tờ hãy để chúng tôi lo hoàn tất hết mọi thứ trong thời gian ngắn nhất, thông tin rõ ràng minh bạch theo quy định của pháp luật.

XemayZCom nơi hội tụ tập thể nhân viên yêu thích xe máy, có thời gian tiếp xúc nhiều năm với phần đông nhiều loại xe máy từ xe phân khối lớn, xe số, xe ga, xe côn rành đến từng con vít, quy trình vận hành của động cơ. Luôn có cách tìm ra lỗi và sửa lỗi để chiếc xế vận hành êm ái trơn tru bóc như xe mới. Ở đây họ làm việc với tâm huyết và đam mê xe, hứa hẹn mang đến thị trường những chiếc xe máy cũ với khả năng chạy tốt nhất.

Thu mua xe cũ giá cao tại TPHCM

khi muốn sang lại xế yêu, bạn gặp khó khăn để tìm chọn cho mình một cửa hàng thu mua xe cũ để trao gửi lòng tin, đã có XemayZ Việt đây rồi. Sở hữu sự tối ưu trong tuần tự đến từ sự phát triển của mạng xã hội, XemayZVietNam đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí không cần thiết, chính vì thế luôn thu mua giá tốt hơn từ 20-25% so với thị trường. Việc thu mua xe máy luôn dựa theo một tiêu chuẩn có sẵn với các tiêu chí đánh giá về dòng xe, mẫu mã bên ngoài cũng như bộ máy bên trong, nên mọi người có thể hoàn toàn yên tâm với việc bị chèn ép giá cả, gây khó khăn cho chủ xe. XemayZ Việt tuyên bố KHÔNG VỚI ÉP GIÁ!

Bán xe máy cũ uy tín tại TPHCM

XemayZViet cập nhật theo xu hướng hiện đại toàn cầu. Thay vì ngày trước khách hàng có ý định sở hữu phương tiện phải đến tận cửa hàng thì giờ đây ngồi nhà vẫn có thể giao dịch nhanh chóng với cách làm rất đơn giản thông qua đường dẫn trang web chính thức. Trên đó chúng tôi liên tục cập nhật đầy đủ nhiều chi tiết các thông tin, hình ảnh cho từng xe để quý khách hàng có thể dễ dàng nắm được. Nếu người mua tìm được sản phẩm như ý, hoàn toàn có thể trao đổi giá tiền trực tiếp thông qua số hotline hay nhắn tin lên trang web, bộ phận nhân viên tư vấn giải đáp thông tin luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng.


XemayZ nơi sở hữu đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm với nhiều năm "ăn nằm" cùng cả nghìn chiếc xe máy nhỏ lớn các loại, hiểu rõ từng chiếc ốc, con vít và sửa được các lỗi khó nhất của những em xế khó chiều.

XemayZ luôn luôn sẵn lòng hỗ trợ quý khách hàng, để được tư vấn các thông tin mà bạn cần vui lòng để lại thông tin liên hệ của bạn.

------------------------------------------------

Email: contact@xemayz.com

Website: https://xemayz.com/

Điện thoại: 08 9666 9667

Địa chỉ: 73B Quách Đình Bảo, Phú Thạnh, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Folkd: http://www.folkd.com/user/xemayz