Sửa lỗi không CẬP NHẬT được LMHT nhanh nhất

Tác giả thanhthuy02, Th07 30, 2020, 02:38 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

thanhthuy02

Sửa lỗi không CẬP NHẬT được LMHT nhanh nhất[/b]
Như bao game khác, LMHT cũng cải thiện chất lượng game của mình thông qua phiên bản cập nhật. Các bản update được đưa tới tay người chơi phê chuẩn các link được up trên trang chủ hoặc trò chơi có thể tự động thực hiện duyệt y tích hợp của Garena. Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ về cách cập nhật liên minh huyền thoại tự động và tay chân cũng như các lỗi thường gặp trong công đoạn này.

tiến trình cập nhật tay chân và tự động[/b]
LoL luôn mẫu mã để đáp ứng cho người chơi những một thể ích ngay cả trong việc tải/ cập nhật, có hai cách để bạn có thể update game:
Cách 1: chuyển vận trực tiếp trên trang chủ của Garena[/b]
bạn chỉ cần tầm nã cập vào trang chủ của tựa game này và click chọn vào phím chuyên chở game. Sau đó bạn sẽ được chuyển đến một trang khác có hướng dẫn cụ thể về việc chuyển vận các bản cập nhật hoặc toàn bộ trò chơi.
Cách 2: tải cập nhật thông qua Garena[/b]
Sau khi đăng nhập vào garena bạn sẽ được chuyển đến giao diện game, tại đó sẽ có hiện sẵn nút tải hoặc cập nhật nếu phiên bản game bạn đang sử dụng chẳng phải là mới nhất. Chức năng tải và cập nhật này cũng có tích hợp thêm tính năng phát hiện lỗi và tránh được nhưng chỉ mang tính khá.
tránh được lỗi không cập nhật được liên minh huyền thoại[/b]
Lỗi cập nhật do chưa tắt Window Defender Firewall[/b]
như vậy như lỗi lỗi tải game. Đây là lỗi phổ quát nhất khi cập nhật game vì đối với máy tính các phần mềm được tích hợp kèm với game cũng được nhận dạng như một con virus hiểm nguy. Hệ thống kiểm soát an ninh của máy tính sẽ tự động chặn các phần mềm này xúc tiếp với bộ nhớ của máy, đó là lý do khi cập nhật thường hiển thị lỗi phần mềm độc hại.
Với lỗi này các bạn chỉ cần tiến hành theo 2 thao tác đơn giản sau:

bước 1: truy nã cập vào Window Defender Firewall trong phần Control Panel.
thao tác 2: nhấn chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.
thao tác 3: tiếp tục chọn tắt tích hợp này, sau lúc hoàn tất thao tác 3 thì bạn nên khởi động lại máy trước lúc thực hiện quá trình tải bản cập nhật game một lần nữa.
Lưu ý: Sau lúc chuyển vận cập nhật game hoàn tất tốt nhất các bạn nên bật lại Window Defender Firewall phòng tình trạng các phần mềm độc hại lợi dụng tình huống kém an toàn của máy để xâm nhập và làm hư hại các dữ liệu hiện có trong máy của bạn.
Lỗi cập nhật do hết dung lượng ổ cứng[/b]
Tuy là một lỗi đơn thuần nhưng rất thường xảy ra, LMHT là một game có cấu hình buộc phải ko cao nhưng dung lượng ổ cứng các bạn cần có để tải game phải khá lớn, từ 10 tới 15G mới có thể sở hữu tựa game này trong máy của các bạn.
lựa chọn thuần tuý nhất mà bạn có thể là nâng cấp dung lượng của máy, tốt nhất là một ổ HDD 500G hoặc SSD 225G nếu bạn muốn có tốc độ load game nhanh hơn. Còn nếu như các bạn ko có đủ kinh phí cho việc trang bị một ổ lưu trữ mới thì dọn bớt các ứng dụng, phần mềm ko cần thiết cũng có thể giúp bạn có thêm khoảng trống cho LMHT.
các bạn cũng có thể tham khảo về cấu hình của game ở giao diện website chuyển vận hoặc qua bài viết hướng dẫn fix lỗi Crash nhé! Chúc bạn thành công và có những giờ khắc chơi game vui vẻ. nếu bạn muốn tham gia đặt cược LOL kthif hãy truy tìm cập ngay kinh nghiệm chọn kèo cá cược LMHT nhé!