Thẩm phán từ chối quản thúc tại gia đối với cựu tổng thống Conmebol

Tác giả myrondinc, Th07 22, 2020, 06:44 PM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

myrondinc

Một thẩm phán liên bang New York hôm thứ ba đã từ chối cấp phát hành sớm cho cựu ông chủ bóng đá Nam Mỹ Juan Angel Napout, người đang thụ án 9 năm tham nhũng và đã ký hợp đồng với Covid-19.

Napout đã thử nghiệm dương tính với coronavirus vào ngày 16 tháng 7 và là một trong số 95 trong tổng số 700 tù nhân tại Viện cải huấn Liên bang (FCI) Miami.

Thẩm phán liên bang Brooklyn, bà Pamela Chen nói trong một phiên điều trần qua điện thoại rằng cựu giám đốc bóng đá hiện không có triệu chứng.

Theo Sbobet agent, Chen đã từ chối yêu cầu của Napout để phục vụ phần còn lại của bản án khi bị quản thúc tại gia vì cô không tin rằng tình huống của anh ta là "phi thường" hoặc "đe dọa đến tính mạng".

Thẩm phán xác định rằng việc phát hành Napout sẽ là "không công bằng ... khi mọi tù nhân đều ở trong cùng điều kiện".

Luật sư của Napout, Marc Weinstein, lập luận rằng khách hàng 62 tuổi của ông bị chứng lo âu và tăng huyết áp.

Weinstein nói trong phiên điều trần: "Sự kết hợp này là một trường hợp nguy hiểm vì một lần, nếu bạn bị tăng huyết áp và mắc phải căn bệnh này, gây ra tất cả các vấn đề trong nội bộ, bạn sẽ dễ bị phản ứng nghiêm trọng với chính Covid".

Weoutstein đang phục vụ "một bản án khắc nghiệt hơn" so với ban đầu vì anh ta đã bị cô lập trong bốn tháng rưỡi do đại dịch, Weinstein nói thêm.

Công tố viên Kirstin Mace lưu ý rằng Napout là "khỏe mạnh, may mắn thay" và không có triệu chứng.

Mace yêu cầu Napout không được thả vì anh ta đã phục vụ một phần nhỏ trong bản án của mình, chưa đến một phần ba tổng số. Bà cũng nói rằng ông không bao giờ chịu trách nhiệm về vụ bê bối tham nhũng và cố gắng cản trở công lý.

Napout Paraguay đã bị kết án vào năm 2017 liên quan đến vụ bê bối tham nhũng "Năm mươi".

Ông đã bị kết án vì đấu giá và gian lận dây điện trong việc trao quyền truyền hình và tiếp thị cho các sự kiện lớn để đổi lấy những cú đá lại trong khi ông là chủ tịch của cơ quan quản lý bóng đá Nam Mỹ, Conmebol.

Bản án của Napout là bản án dài nhất trong số 45 người bị buộc tội trong vụ bê bối làm rung chuyển cơ quan quản lý bóng đá thế giới Fifa.

Cựu phó chủ tịch Fifa cũng bị phạt 1 triệu đô la và ra lệnh trả 3,3 triệu đô la tiền hối lộ mà ông nhận được.

Vụ bê bối hối lộ trị giá 200 triệu USD đã dẫn đến việc bắt giữ hàng chục giám đốc điều hành bóng đá - nhiều người trong số họ là người Mỹ Latinh - và lên đến đỉnh điểm trong sự sụp đổ của ông chủ Fifa Sepp Blatter.

Luật sư của Napout tuyên bố hôm thứ Hai rằng anh ta đã nhiễm coronavirus. Tin tức được đưa ra chỉ hơn một tuần sau khi một thẩm phán liên bang ở New York từ chối lần thứ hai một yêu cầu từ Napout được đưa ra để quản thúc tại gia với lý do từ bi.
Xem hướng dẫn: https://sbobet88vn.com/dang-ky-dai-ly-sbobet/