Liên Minh Huyền Thoại Mobile chuẩn bị ra mắt[/b]

Tác giả thanhthuy02, Th06 30, 2020, 09:35 AM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

thanhthuy02

Liên Minh Huyền Thoại Mobile chuẩn bị ra mắt[/b]
giả dụ Liên Minh Huyền Thoại Mobile được khai sinh thì vị trí của Riot Game sẽ được nâng tầm lên không ít để cạnh tranh với Valve, Blizzard,... đặc trưng là với Liên Quân Mobile.

Liên Minh Huyền Thoại Mobile hoàn toàn có thể xảy ra. Vậy cá cược liên minh là gì?[/b]
Liên Minh Huyền Thoại hiện đang là tựa game Moba trên PC phổ quát nhất trên thế giới sau sắp 10 năm phát hành. Và theo thông báo từ Reuters thì phiên bản Mobile của trò chơi này chuẩn bị được phát hành với sự cộng tác giữa Riot Games và công ty mẹ Tencent.
Các nguồn tin Báo cáo rằng tựa game này đã được phát triển và hoạt động được hơn một năm nhưng vẫn chưa thể phát hành vào năm 2019. Hiện Riot Games và Tencent vẫn chưa xác nhận Thống kê về sự còn đó của những thông báo trên, nhưng xét theo những chiến lược của Tencent vào những năm vừa mới đây thì nó hoàn toàn phù hợp.
Đã có một số bản sao di động của tựa game Liên Minh Huyền Thoại đình đám này xuất hiện trên thị trường như Mobile Legends và Arena of Valor (Liên Quân Mobile) của riêng Tencent. Các tựa game này giống nhau đến nỗi mà trong năm 2018, nhà lớn mạnh Mobile Legends - Moonton đã đề nghị trả hai.9 triệu USD thiệt hại cho Tencent. Điều này hoàn toàn dễ hiểu bởi Arena of Valor (Liên Quân Mobile) được sở hữu bởi cùng một đơn vị với Liên minh huyền thoại nên chẳng hề lo lắng về pháp lý.
Arena of Valor được Tencent phát hành lần Trước tiên tại quê nhà Trung Quốc vào năm 2016 với tên gọi Honor of Kings. Sức hấp dẫn của nó vẫn rất to, vào tháng 3 vừa mới đây, trò chơi đã có 140 triệu người mua hoạt động hàng tháng. Báo cáo này có khả năng vượt qua số lượng người chơi Liên Minh Huyền Thoại trên toàn thế giới, dù rằng đây là trò chơi PC được chơi nhiều nhất. Tuy thế, dù Arena of Valor có một phiên bản dành riêng cho Nintendo Switch vào năm 2017, nhưng nó vẫn không được lòng khán nhái phương Tây cho lắm.
Liên Minh Huyền Thoại Mobile sẽ là thao tác đi đúng đắn[/b]
Một tựa game MOBA di động mới mang thương hiệu Liên Minh Huyền Thoại có thể là thứ mà Riot Games cần để "lấy lòng" các game thủ di động ở nước ngoài. Thêm nữa, động thái này có thể thúc đẩy lượng người xem các sự kiện eSports của Liên Minh Huyền Thoại mà trang web đặt cược liên minh huyền thoại đã kích thích trong những năm vừa qua. Sự kiện Mid-Season Invitational (MSI) đã chấm dứt vào tuần trước tại Đài Loan đã lôi kéo hơn 1,7 triệu người xem mà không gồm những người xem Trung Quốc.

bạn nghĩ sao về một phiên bản Mobile của Liên Minh Huyền Thoại? Hãy cho chúng mình biết trong phần bình luận và đừng quên theo dõi trang tin tức của Hoàng Hà Mobile để cập nhật những tin tức công nghệ thú vị mỗi ngày nhé!