Rio cho phép người hâm mộ bóng đá từ ngày 10 tháng 7

Tác giả myrondinc, Th06 29, 2020, 07:29 AM

« Chủ đề trước - Chủ đề tiếp »

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

myrondinc

Nhà nước Rio de Janeiro sẽ cho phép người hâm mộ bóng đá vào các sân vận động từ ngày 10 tháng 7, ban đầu với sức chứa một phần ba, theo một nghị định chính thức.

Công suất sẽ chuyển sang hai phần ba kể từ ngày 1 tháng 8, trong khi các sân vận động sẽ có thể hoạt động mà không bị hạn chế từ ngày 16 tháng 8, nghị định được công bố bởi nhà phố Rio vào thứ Sáu.

Việc nới lỏng ban đầu phải cho phép 4 m2 mỗi người và bán vé sẽ chỉ trực tuyến.

Giải vô địch bang Rio đã là người đầu tiên trở lại Nam Mỹ, một khu vực bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch coronavirus.

Giải đấu sbobet, bao gồm các đội chuyên nghiệp ở bang Rio, đã nối lại sau cánh cửa đóng kín vào ngày 18 tháng Sáu.

Brazil có số ca nhiễm và tử vong cao thứ hai từ coronavirus mới trên toàn thế giới, sau Hoa Kỳ: hơn 1,2 triệu và 55.000, tương ứng.

Và một trong những câu lạc bộ bóng đá hàng đầu của Brazil, Fluminense, đã giành chiến thắng vào thứ Sáu khi không chơi các trận đấu tại một sân vận động cũng đóng vai trò là một bệnh viện coronavirus, điều mà họ cho là không tôn trọng nạn nhân và gia đình họ.

Đấu tranh để tránh sự sụp đổ của hệ thống y tế khi đại dịch xảy ra ở Brazil, chính quyền đã thành lập một bệnh viện dã chiến trong bãi đậu xe tại sân vận động Maracana mang tính biểu tượng của Rio de Janeiro.

Nghịch lý thay, địa điểm này cũng bắt đầu tổ chức các trận đấu một lần nữa vào tuần trước, sau ba tháng gián đoạn coronavirus trên tất cả bóng đá chuyên nghiệp trên khắp lục địa.